HomePhần MềmUnHackMe Phần mềm chặn quảng cáo bảo vệ máy tính khỏi virus

UnHackMe Phần mềm chặn quảng cáo bảo vệ máy tính khỏi virus

UnHackMe là phần mềm giúp các bạn loại bỏ các quảng cáo,virus quảng cáo và tiêu diệt trojan trên máy tính cũng như trên trình duyệt Web.Phần mềm còn tự động phát hiện và loại bỏ các chương trình gây nguy hại đến máy tính, gỡ bỏ các virus quảng cáo cứng đầu nhất, quảng cáo Pop-up, loại bỏ các tiện ích Add -on gây chậm duyệt web, Trojan, Spyware, keyloggers. Đặc biệt UnHackMe có khả năng loại bỏ

Những tính năng chính của UnHackMe

1. Quét và tiêu diệt rootkit, mã độc, spyware, trojan,…

Chức năng chính của phần mềm UnHackMe là bảo vệ chống truy cập trái phép nhằm ăn cắp dữ liệu, UnHackMe cũng cung cấp nhiều chế độ quét máy tính. và lên lịch quét liên tục. Tốc độ quét và kiểm tra được khẳng định chỉ mất khoảng vài phút và rất nhanh.

2. Chặn quảng cáo Pop-up, tệp tin rác, chương trình

Cách sử dụng UnHackMe 

Bước 1: Các bạn mở phần mềm UnHackMe lên sau đó nhấn Check Me Now ! để phần mềm quét và diệt các phần mềm độc hại trên máy tính. Nếu quét để tìm phần mềm độc hại, chương trình sẽ cho bạn 4 lựa chọn, bạn có thể gửi báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét đa vi-rút trực tuyến.

Bước 2: Sau khi quét bạn sẽ có quyền quyết định xem nên làm gì: xóa file, đánh giá file đó là ‘có khả năng gây nguy hiểm hoặc yêu cầu hỗ trợ bổ sung.

Download UnHackMe

Thông thường UnHackMe có giá bán lẻ là 39.9$, nhưng nếu bạn muốn sở hữu nó miễn phí, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn của mình dưới đây.

Link Fshare

Link tải tốc độ cao

Các bạn tải UnHackMe  về và cài đặt bình thường sau đó giải nén File  File License Key UnhackMe ra vàCopy 2 file: aspr_keys.ini và WINSPOOL.DRV vào thư mục đã cài đặt. vậy là xong

Bài Viết Liên Quan

2 COMMENTS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Định Vị Xe Máy
3 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi, nếu mình muốn sài free thì chỉ cần Download UnHackMe này về sử dụng là được hay sao bạn.

Nam Hải
3 năm trước

phần mềm chặn quảng cáo này sài free hả bạn?

Có thể bạn quan tâm
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x