Thay đổi giao diện của trang chủ Cydia với Eleven Cydia Home

0

[

Kể từ hồi iOS 7. Cydia của Saurik vẫn chưa từng được thay đổi giao diện. Điều này có thể gây nhàm chán với đại đa số thành viên trong cộng đồng Jailbreak

Trong khi nhóm Electra Team vẫn đang hoàn thành nốt sileo (một công cụ thay thế cydia) với giao diện quản lý mới mẻ lấy cảm hứng từ iOS 11 thì đa số chúng ta chắc cũng đã quán nhàm chán với giao diện Cydia cũ kĩ của Saurik.
Sileo đang trong quá trình phát triển và chưa biết đến bao giờ mới đến tay người dùng thì 1 tweak có tên Eleven Cydia Home bởi MundoJail đã giúp thay đổi giao diện Trang chủ của cydia.

Chỉ cần nghe đến tên tweak này có thể bạn đã hiểu nó có tác dụng gì. Lấy cảm hứng từ Appstore trên iOS 11, Eleven Cydia Home giúp cho giao diện trang chủ Cydia của bạn thêm phần mới mẻ.

Theo những gì mình trải nghiệm Eleven Cydia Home chỉ hỗ trợ thay đổi giao diện Tab Trang Chủ của Cydia mà không thay đổi các Tab khác như nguồn, gần đây, đã cài đặt,… Nhưng so với giao diện cũ của Cydia thì còn đẹp và hiện đại hơn rất nhiều
Nếu bạn thích Eleven Cydia Home thì có thể tải tweak này bằng cách:

  • Vào Cydia thêm nguồn 
  • Tìm kiếm tweak có tên Eleven Cydia Home trong nguồn vừa thêm vài tải về. Sau khi xong respring máy và vào lại Cydia để xem thay đổi.


Đây chỉ như một giải pháp tình thế khi chúng ta đang chờ đón một sự ra đời của Cydia phiên bản mới – Sileo]]>

Để lại một trả lời

avatar