HomeCứu dữ liệuR-Studio Phần mềm khôi phục dữ liệu cấp độ RAID Server

R-Studio Phần mềm khôi phục dữ liệu cấp độ RAID Server

Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio ban đầu được phát triển để sử dụng bởi các chuyên gia phục hồi dữ liệu, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT. Một số tính năng của R-Studio thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia giải cứu sự cố máy tính. Vì R-Studio được thiết kế chủ yếu dành cho hệ thống lưu trữ phức tạp nên người dùng thông thường có thể không dùng tới nhiều tính năng của phần mềm này.

 

Các tính năng

Tính năng, đặc điểm R-Studio
Tìm kiếm rộng rãi và linh hoạt cho các tập tin để phục hồi
Hỗ trợ phục hồi tập tin hàng loạt
Sắp xếp tệp theo loại tệp và dấu thời gian
Xem trước tệp để ước tính cơ hội phục hồi dữ liệu
Khôi phục tập tin từ các đĩa logic bị xóa / định dạng lại / bị hỏng
Công nhận các bố cục phân vùng phức tạp bị xóa
Quét các loại tệp đã biết (tìm kiếm tệp thô)
Tạo / xử lý ảnh đĩa
Cập nhật chương trình tự động
Trình soạn thảo văn bản / thập lục phân
Hỗ trợ cho các hệ thống tệp không phải Windows
Tìm kiếm các loại tệp đã biết do người dùng xác định
Hỗ trợ RAID và quản lý khối lượng logic
Phục hồi dữ liệu qua mạng
CD khẩn cấp

R-Studio đầy đủ tính năng khôi phục dữ liệu mà bạn cần. Bao gồm hỗ trợ cho các hệ thống tệp mới của Microsoft exFAT và ReFS và APFS của Apple. Sử dụng tất cả các phương pháp khôi phục file phổ biến, bao gồm quét các loại file đã biết (tìm kiếm file RAW).

Trình xem trước file nâng cao hỗ trợ xem trực tiếp: pdf, doc, xls, ppt, docx, xlsx, pptx và các file đồ họa, âm thanh. Một tính năng khá hữu ích để xác định cơ hội phục hồi các tập tin. Bạn cũng có thể xem trước các tập tin trên một máy tính từ xa.

 

Tính năng khôi phục dữ liệu trên đĩa RAID

Đây là tính năng khôi phục dữ liệu cấp độ chuyên sâu mà các phần mềm Recovery khác không có. Mô-đun phục hồi RAID của R-Studio cung cấp các tính năng tiên tiến với các tính năng tái tạo mảng độc lập.

Trong số các tính năng mô đun tái cấu trúc RAID của R-Studio:

 • Các cấp độ RAID nâng cao bao gồm nhiều cấp độ lồng nhau và không chuẩn. Hỗ trợ cho độ trễ chẵn lẻ trong tất cả các bố trí RAID,
 • Bố trí RAID tùy biến. Bạn có thể tạo các mảng bao gồm một số lượng đĩa tùy ý
 • Khái niệm ảo thuần túy. Bạn có thể dễ dàng kết hợp ổ đĩa cứng, đĩa logic, Image và các đối tượng khác trong bảng điều khiển Ổ đĩa để tạo RAIDS ảo. Bạn có thể thêm các khoảng trống hoặc đĩa bị thiếu làm vật thay thế ảo cho các phần RAID bị thiếu. Chỉnh sửa tham số linh hoạt. Bạn có thể ngay lập tức thay đổi bất kỳ tham số nào để tìm đúng RAID.
 • Tích hợp hoàn toàn. Khi một đối tượng RAID ảo được tạo, bạn có thể yêu cầu R-Studio bắt đầu phân tích dữ liệu của đối tượng ngay lập tức. Bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ phục hồi dữ liệu. Không cần phải sao chép nội dung của đối tượng RAID được xây dựng lại sang phương tiện khác.
 • Tự động nhận dạng tham số RAID. R-Studio có thể nhận ra tất cả các tham số RAID cho RAID 5 và 6. Tính năng này giúp người dùng giải quyết một trong những vấn đề khó khăn nhất trong phục hồi RAID.
 • Kiểm tra tính nhất quán của RAID: bạn có thể kiểm tra xem các khối chẵn lẻ trên RAID có hợp lệ không.
 • RAID ngược. Kỹ thuật này cho phép người dùng phân tách một đối tượng đĩa thực thành RAID ảo. Sau đó, các thành phần của RAID ngược đó có thể được xử lý như các đối tượng thực. Chúng có thể được xem, chỉnh sửa, chụp ảnh, sao chép vào các ổ đĩa vật lý, v.v. Kỹ thuật này cũng có thể xây dựng lại dữ liệu trên cha mẹ thật của RAID ảo, trên một đĩa bị thiếu, chẳng hạn.
 • Hỗ trợ cho các đĩa động Windows (RAID phần mềm), Windows Storage Spaces (được tạo bởi Windows 8 / 8.1 và 10), RAID của AppleCoreStorageFile Vault và Fusion Drive và Trình quản lý khối logic của Linux (LVM / LVM2) và mdadm RAID. R-Studio có thể tự động nhận dạng và lắp ráp các thành phần của các trình quản lý đĩa này ngay cả khi cơ sở dữ liệu của chúng bị hỏng nhẹ.
Xem thêm:  Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xoá trên ổ đĩa sau khi Format

Download R-Studio

Phiên bản Download
Network Edition v8.11
Network Technician Edition v8.9

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền:

 1. Download và giải nén thư mục
 2. Double click vào file ‘R-TT.reg’ để kích hoạt bản quyền
 3. Mở R-Studio lên và khôi phục dữ liệu

Bài Viết Liên Quan

2 COMMENTS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Định Vị Nam Hải
3 năm trước

đã học được thêm kinh nghiệp rất hay, cảm ơn bạn.

Có thể bạn quan tâm
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x