HomeThủ ThuậtMicrosoft ra mắt extension hỗ trợ chế độ Timeline giữa PC/Android trên...

Microsoft ra mắt extension hỗ trợ chế độ Timeline giữa PC/Android trên Google Chrome

[Timeline là một tính năng cho phép người dùng được xem hay tiếp tục lướt web trước đó khi tiến hành chuyển qua lại giữa các thiết bị. Tính năng này còn cho phép người dùng đồng bộ hóa lịch sử duyệt web giữa các thiết bị sử dụng Windows 10. Ban đầu Timeline chỉ hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, tuy nhiên bây giờ trình duyệt Chrome đã có thể sử dụng. Hãy cài đặt và sử dụng nhé.
Extension này được đặt tên là Web Activities, tiện ích này sẽ đồng bộ hóa lịch sử duyệt web trên Chrome trên thiết bị của bạn lên máy chủ của Microsoft. Vì vậy, kể từ bây giờ, bạn có thể truy cập và duyệt web tiếp tục trên nhiều thiết bị khác, với điều kiện thiết bị đó có hỗ trợ chức năng Timeline
Trên Android, bạn có thể cài đặt Microsoft Launcher để tiếp tục duyệt nội dụng trên Chrome của máy tính đã cài Web Activities.


Click vào biểu tượng extension và tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft để đồng bộ nhé. Tài khoản này sẽ là tài khoản để đồng bộ hóa lịch sử duyệt web, vì vậy nếu bạn sử dụng thêm Microsoft Launcher trên Android thì hãy dùng chung 1 tài khoản.

Web Activities

Mình đã trải nghiệm thử tính năng Timeline trên android với Microsoft Launcher. Mọi lịch sử trình duyệt trên Windows 10 đã được đồng bộ hóa lên Android, bây giờ bạn có thể click vào, trình duyệt mặc định của thiết bị sẽ mở website đó lên. Quá tuyệt vời, bạn hãy trải nghiệm thử nhé.

Web Activities

]]>

Bài Viết Liên Quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x