HomeBackgroundHướng dẫn Ghép mặt Cầm cành đào dựa cột điện và Gia...

Hướng dẫn Ghép mặt Cầm cành đào dựa cột điện và Gia đình đạp xe đạp

Phong trào ghép mặt người vào tấm ảnh dựa cột điện điện cầm mai đang HOT mùa tết. Với sự sáng tạo phong phú của cư dân mạng, các bức ảnh ghép đầu được chia sẻ rất nhiều. Photoshopvn đã tổng hợp và sưu tầm hơn 20 bức ảnh để bạn ghép đầu, ghép mặt của mình vào. Bên cạnh đó, mình sẽ hướng dẫn bạn cách ghép đầu vào hình đơn giản nhất trên máy tính và điện thoại.

Bộ sưu tập hình ảnh ghép mặt dịp tết

Các bức ảnh được để trống phần đầu người, bạn chỉ cần cắt phần khuôn mặt với cổ của mình để ghép vào ảnh. Bạn có thể tải về bộ sưu tập ảnh đã để trống phần mặt để bạn ghép mặt vào.Các bức ảnh gồm có:

  • cầm cành đào dựa cột điện mặc đồ rách rưới
  • cầm cành đào dựa cột điện với con chim và xe honda
  • cầm cành đào dựa cột điện với xe dream
  • cầm cành đào dựa vào xe ô tô 2 cửa
  • Ghép đầu từ chối nhận lì xì
  • Ghép đầu không hỏi khi nào lấy vợ
  • Gia đình đi trên xe đạp ghép mặt vợ, chồng
  • Và rất nhiều hình mẫu để ghép đầu, ghép mặt…

Cách ghép mặt cầm cành đào dựa cột điện Tết bằng máy tính

Để ghép mặt bạn cần có khuôn mặt của mình và ảnh gốc để ghép. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tách khuôn mặt của mình ra 1 tấm ảnh riêng trước.

Cách tách khuôn mặt ra thành tấm ảnh riêng

Bạn có thể dùng Công cụ tách nền Online mà Photoshopvn.com đã giới thiệu trước đây. Chọn tấm ảnh, vẽ vùng màu xanh vào khuôn mặt, và màu đỏ vào vùng cần xóa. Sau đó nhấn nút Save để lấy ảnh khuôn mặt về. Đặt tên cho file ảnh là mat.png.

Ghép khuôn mặt và tấm ảnh gốc cầm hoa đào dựa cột điện

Vẫn tiếp tục sử dụng công cụ ghép ảnh Online cho tiện. Bạn sử dụng công cụ tách nền Online. Làm theo thứ tự từng bước dưới đây:
Bước 1: Up tấm ảnh gốc lên (Ảnh cầm hoa đào hoặc đạp xe) chọn Mở ảnh

Bước 2: Chọn vào nút Mở để up tiếp ảnh khuôn mặt lên

Bước 3: Chọn ảnh khuôn mặt (mat.png) up lên

Bước 4: Khi này tấm ảnh gốc sẽ cố định, bạn kéo chuột di chuyển thu nhỏ, phóng to sao cho khuôn mặt trùng với cái cổ trong hình gốc, rồi nhấn Save về máy tính. Vậy là đã ghép mặt vào hình đơn giản.

Cách ghép mặt cầm cành đào dựa cột điện Tết bằng điện thoại

Trên điện thoại, bạn có thể dùng ứng dụng Picsart (IOS/Android) để tách khuôn mặt và ghép mặt nhanh nhất. Trước tiên chọn tấm ảnh cần tách khuôn mặt ra làm ảnh riêng. Chọn vào Công cụ -> Cắt xén tự động.

Dùng cây viết chọn vùng màu đỏ là vùng cần giữ lại (bôi màu đỏ vào khuôn mặt). Bạn chạm nhẹ vào cây bút để điều chỉnh độ to, nhỏ của nét bút màu đỏ. Nếu lỡ chọn lố ra bên ngoài thì dùng cục tẩy bên cạnh để xóa vùng dư thừa đi.

Sau đó chọn mũi tên -> để xem lại mặt và nhấn Lưu ảnh

Lúc này, trong thư viện điện thoại bạn đã có tấm ảnh khuôn mặt riêng.
Thoát Picsart ra và mở Picsart lên lại, chọn tấm ảnh gốc cần ghép trước. Kéo thanh menu bên dưới qua phải, chọn phần Thêm Ảnh.


Tiếp đến, chọn ảnh khuôn mặt vừa cắt ra để ghép vào ảnh gốc là xong. Nhấn Áp dụng và lưu ảnh về máy.

Như vậy Photoshopvn.com đã chia sẻ trọn bộ ảnh gốc cầm cây đào và gia đình đạp xe đạp để bặn ghép mặt vào. Với 2 cách ghép trên điện thoại và máy tính bạn sẽ dễ dàng sáng tạo cho mình những tấm ảnh riêng mà không cần phải nhờ vã người khác.

Bài Viết Liên Quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x