HomeFontsFull Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Đẹp

Full Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Đẹp

Như các bạn đã biết việc sử dụng viết chữ với các font mặc định trong phần mềm Photoshhop làm cho bạn, những designer bị gò bó rồi thiếu đi sự sáng tạo. Còn gì hơn nữa khi ngày hôm nay Photoshopvn.com sẽ gửi đến các bạn trọn bộ font chữ viết tay Việt hóa đẹp nhất, chuẩn nhất. Đáng nói hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn.

Tính năng nổi trội của bộ font chữ viết tay

Những bộ font chữ này dành cho các bạn nhiều loại đẹp mắt, phù hợp nhất là trong ngành thiết kế đồ họa Photoshop, quảng cáo trong thời đại 4.0. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho việc soạn thảo văn bản word, excel hay những phần mềm đánh máy thông thường.
Chữ viết tay giúp ích lợi to lớn cho người sử dụng với tính đa năng cùng mục đích phong phú làm banner, chỉnh sửa ảnh, thiệp chúc tết, thiệp mừng đám cưới.

Sự kết hợp hoàn hào cho bộ font chữ viết tay truyền thống

Tải về miễn phí Full Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Đẹp

Bộ font chữ viết tay Việt hóa là một trong những thứ mà bất kì người thiết kế nào cũng mong muốn có được chúng bởi kiểu chữ này rất dễ gây được sự hài lòng cho khách hàng của họ.
Font chữ viết tay thường mang lại sự phá cách trong thiết kế, nét độc đáo trong tổng bối cảnh của bản vẽ, nó dễ thương, tinh tế.

Những hình ảnh về bộ font chữ viết tay sau khi các bạn tải về và sử dụng

Dưới đây demo các bản vẽ, thiết kế, hình ảnh đẹp sau khi được sử dụng bộ font cao cấp trên. Mời quý bạn tham khảo và lên ý tưởng ngay thôi nào.

Hình ảnh đẹp của bản thiết kế sử dụng font chữ Tiếng Việt

Mẫu thiết kế đẹp cho bộ font chữ chuẩn

Link tải font chữ viết tay Việt hóa đẹp nhất, chuẩn nhất

Sau khi đã biết cách cài đặt font chữ rồi, các bạn tải về và cài trên máy tính của mình.


 
nguồn: blogphotoshop

Bài Viết Liên Quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x