HomeDownload Photoshop CC 2018 Full Bản Quyền cùng với nhiều tính năng...

[Windows + Macos] Photoshop CC 2018 Full Bản Quyền cùng với nhiều tính năng mới đáng mong đợi

Adobe Photoshop CC 2018


Adobe đã chính thức trình làng cho cộng đồng bản Photoshop CC 2018 tính năng mới hấp dẫn và mạnh mẽ. bây giờ chúng ta đã có thể tải về Photoshop CC 2018 19.0.0.165 (Camera Raw 10.0.0.92). Với phiên bản mới nhất Photoshop CC 2018, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cũng như tiện ích tốt nhất mà hãng mang lại cho người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.


Photoshop CC 2018 là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc xử lý các hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, có chứa các công cụ mới nhất để làm việc với hình ảnh và cơ hội mới để thực hiện các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể năng suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác cao tuyệt vời, sử dụng các công cụ trực quan và quy trình công việc mới để tạo đồ họa 3D, các dự án 2D và phim ảnh.
Photoshop của Adobe được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp nhất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Photoshop là bộ công cụ được biết đến từ lâu và trở nên quá nổi tiếng khi đề cập đến lĩnh vực xử lý ảnh nhờ các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, kích thích trí sáng tạo của người dùng.
Phiên bản nổi bật nhất Adobe Photoshop CC 2018 được người dùng sử dụng đánh gái rất cao trong những ngày đầu ra mắt. Đây cũng là phần mềm đang dẫn đầu trên thị trường sửa ảnh bitmap, và cũng là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh
 
 
Hướng dẫn cài Photoshop CC 2018 Và Cờ-ráck
Bước 1. Ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt. Bắt buộc nhé!
Bước 2. Chạy file AUTORUN để cài đặt
Bước 3. Bước quan trọng khi cài đặt sẽ có thông báo báo lỗi Invaid path. Đến đây bạn tích chọn vào Default (change) để đổi đường dẫn cài đặt về C:Program FilesAdobe hoặc C:Program Files.
 

Video Hướng Dẫn

 

Photoshop CC 2018

Photoshop CC 2018 MAC OS X

 

 

Bài Viết Liên Quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x