Dead Pixel Buddy – Phần Mềm Test Màn Hình Cho Máy Tính

Như bạn biết thì bạn sở hữu một chiếc laptop hay bạn đi mua 1 chiếc laptop, pc của khách thì có nhiều công đoạn để Test máy tính trong đó công đoạn Test màn hình là công đoạn không thể thiếu được.

0 745

[Khi đi mua  màn hình laptop hay màn hình máy tính cây (PC) hay là đi mua Laptop Cũ nếu trên màn hình có một điểm chết thì chưa có vấn đề gì nếu có nhiều điểm chết mà bạn không Test ra thì sau một thời gian sử dụng màn hình của bạn sẽ bị hỏng đi từ đó bạn phải thay một màn hình khác thì kinh phí bỏ ra khá là đắt
Deab Pixel Buddy là một phần mềm nhỏ gọn chỉ 288KB cho phép bạn test màn hình xem có điểm chết hay điểm sáng, màu có chuẩn hay không.  Cách hạot động của công cụ này là sẽ chuyển toàn bộ các điểm trên màn hình thành 1 màu ví dụ như là Black, White, Red, Green,… từ đó bạn có thể nhìn tổng gian toàn bộ các điểm màn hình xem có điểm chết nào hay không. Từ đó bạn sẽ có các phương pháp xử lý.

Download Deab Pixel Buddy

Hướng dẫn kiểm tra điểm chết màn hình Laptop, PC

Bạn tiến hành tải công cụ Deab Pixel Buddy mình để link phía trên đó về và mở ra
Dưới đây là giao diện công cụ Deab Pixel Buddy cách sử dụng nó cũng hết sức đơn giản mà thôi. (Công cụ này hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành đó là Windows XP, Win 7, Win 8.1, Win 10,…)
Công cụ này hỗ trợ 6 loại màu tương ứng các số trên bàn phím. Bạn chỉ cần bấm số tương ứng thì mã màu đó hiện thị theo 
1. Black (Màu đen)
2. White (Màu trắng)
3. Red (Màu đỏ)
4. Green (Màu xanh nhạt)
5. Blue (Màu xanh)
6. Custom: Ở đây các bạn có thể tùy chọn màu tùy ý, mặc định là màu vàng

Sau khi bấm các số tương ứng thì toàn bộ các điểm trên màn hình sẽ chuyển sang mã màu đó. Từ đó bạn có thể nhìn chi tiết từng điểm trên màn hình xem có điểm chết hay bị sọc màn hình hay không
 ]]>

  • Nếu thấy hay các bạn hãy đánh giá cho mình 5 Sao nhé
  • Các bạn có thể tham gia Group công nghệ trên Facebook Tại Đây
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x