HomePhần MềmCCleaner Full Key Bản Quyền Update Vĩnh Viễn

CCleaner Full Key Bản Quyền Update Vĩnh Viễn

CCleaner là phần mềm rất phổ biến nó cũng không xa lạ gì với nhiều người dùng với mục đích tối ưu và dọn dẹp rác của máy tính. Nó còn hỗ trợ và giúp các bạn loại bỏ những thứ làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính và giúp các bạn có thêm không gian lưu trữ ổ cứng 

Ở phiên bản CCleaner mới nhất đã cải thiện giao diện người dùng phẳng, đẹp hơn, trực quan hơn và còn cải thiện được cả khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc độ máy tính của bạn lên rất nhiều.

Các Tính Năng Của CCleaner

Quét dọn ổ đĩa.

Tính năng Quét dọn ổ đĩa giúp cho các bạn dọn dẹp xóa các file rác giúp cho máy tính có nhiều không không gian trống trong ổ đĩa, để sử dụng tính năng này các bạn chọn Công cụ -> Quét dọn ổ đĩa.

Trong phần Quét dọn, các bạn có thể lựa chọn:

Chỉ vùng trống: chức năng này giúp cho các dữ liệu đang được sử dụng trên ổ đĩa của bạn sẽ được giữ nguyên, nó chỉ xóa các dữ liệu mà bạn đã xóa nó.

Toàn ổ đĩa: chức năng này giúp các bạn xóa tất cả những gì bên trong của ổ đĩa mà các bạn chọn. Các bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa sang 1 nơi khác để tránh bị mất

Gỡ cài đặt chương trình đang được cài đặt trên máy tính

Tính năng này của CCleaner cũng giống như tính năng gỡ bỏ chương trình trong Control Panel  của windows hay các chương trình hỗ trợ gỡ cài đặt các phần mềm khác. 

Để sử dụng tính năng gỡ chương trình này này các bạn chọn Công cụ -> Gỡ bỏ cài đặt.

Sau đó các bạn chọn chương trình mà các bạn muốn gỡ bỏ và chọn Uninstall để gỡ bỏ.

Bật và tắt các chương trình khởi động cùng với Windows.

Tính năng này giúp cho các bạn có thể bật, tắt các ứng dụng khởi động cùng Windows cùng nhiều chức năng khác. Các bạn có thể tắt hoặc xóa đi các lịch trình nhiệm vụ hay phần mở rộng của các trình duyệt .

Trên giao diện chính các bạn chọn Công cụ -> Khởi động sau đó các bạn có thể tùy chỉnh trên đó.

Phân tích ổ đĩa Disk Anlyzer.

Tính năng này giúp các bạn quét ổ đĩa và cho bạn biết tập tin nào chiếm nhiều dung lượng nhất

các bạn sẽ có báo cáo chính xác về những định dạng dữ liệu đang lưu trữ đang được lưu trên ổ đĩa, tất cả đều được báo cáo dưới dạng biểu đồ.

Các bạn chọn Công cụ -> Disk Analyzer, sau đó  đánh dấu vào các lựa chọn định dạng và phân vùng mà các bạn cần thống kê, sau đó các bạn nhấn vào  Phân tích để CCleaner phân tích và báo cáo.

Tìm tập tin trùng lặp.

Một tính năng khác khá hay của CCleaner đó chính là tính năng Tìm tập tin trùng lặp. phần mềm có thể giúp bạn tìm các tập tin bị trùng lặp trên ổ cứng của bạn. nếu ổ đĩa của bạn ít bạn có thể dùng chức năng này để có thêm dung lượng trống. Để sử dụng tính năng này các bạn chọn Công Cụ -> Tìm trùng lặp.

Sau đó các bạn có thể điều chỉnh phạm vi tìm kiếm và thu hẹp nội dung tìm kiếm để rút ngắn lại thời gian tìm kiếm.

 

 

 

Tải về CCleaner Mới Nhất + Key Bản Quyền

 

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi các bạn tải về Key ở trên, các bạn giải nén ra và copy file CCleaner.dat vào thư mục cài đặt CCleaner thường là  “C:\Program Files\CCleaner”  sau đó các bạn thoát phần mềm ra và mở lại là có bản quyền, các bạn update thoải mái nhé

Bài Viết Liên Quan

2 COMMENTS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh
Linh
2 năm trước

Ko có mk giải nén thì giải nén làm sao hả bạn

Có thể bạn quan tâm
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x