HomeDownloadAdobe Photoshop Elements 2020 tích hợp sâu Trí Tuệ Nhân Tạo

Adobe Photoshop Elements 2020 tích hợp sâu Trí Tuệ Nhân Tạo

Adobe Photoshop Elements 2020 là trình chỉnh sửa đồ họa raster dành cho các nhiếp ảnh gia, biên tập viên hình ảnh và nghiệp dư. Nó chứa hầu hết các tính năng của phiên bản Pro, nhưng với ít tùy chọn hơn và tùy chọn đơn giản hơn. Chương trình này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh. Không có những công cụ và tính năng chuyên sâu như Photoshop, nhưng đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ các công cụ cơ bản là ưu điểm của Photoshop Elements 2020

Không có nghĩa là bạn cần dành nhiều thời gian và kỹ năng để chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như điều chỉnh ánh sáng, hiệu ứng, bộ lọc và nhiều hơn như Photoshop. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể xây dựng lại hình ảnh được quét và sửa lỗi. Do loại bỏ các tính năng không cần thiết trong phiên bản này, giá thấp hơn nhiều so với Photoshop và những người không chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể sử dụng tốt phương án thay thế giá rẻ này. Sự đơn giản của môi trường của chương trình này có thể được coi là thế mạnh của nó ở vị trí của một chương trình chỉnh sửa ảnh.

Điểm mới ở Photoshop Elements 2020

Photoshop Elements 2020 bổ sung các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được hỗ trợ bởi công nghệ AI Adobe Sensei.

Tự động tạo hiệu ứng ảnh

Auto Creations mới bao gồm các cọ vẽ họa tiết, lựa chọn đen & trắng, hội họa và hiệu ứng độ sâu trường ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ AI Adobe Sensei.

Tự động tô màu ảnh

Thay đổi màu sắc trong ảnh hoặc tạo cảm giác hoài cổ bằng hiệu ứng màu đen trắng với công cụ tự động hóa màu sắc do Adobe Sensei thực hiện.

Lựa chọn đối tượng bằng một click

Tự động chọn đối tượng trong ảnh bằng một click. Sau đó, dễ dàng áp dụng hiệu ứng hoặc cắt và thêm đối tượng đó vào ảnh khác.

Tự động làm mượt làn da

Giúp mọi người trong ảnh có làn da mịn màng, căng mướt và đẹp nhất nhờ Adobe Sensei.

Xóa các đối tượng không mong muốn

Đưa sự chú ý vào đối tượng chính bằng cách loại bỏ các đường dây điện, người đi đường hay bất cứ chi tiết gây sao nhãng khác.

Thêm hiệu ứng lấp lánh sáng tạo vào các họa tiết

Tăng sức hấp dẫn cho tấm hình bằng cách tô vẽ thêm các hiệu ứng vui nhộn như trái tim, ngôi sao…

Tìm video nhanh hơn bằng Smart Tags

Smart Tags được thêm vào video dựa theo các chủ đề như mặt trời mọc và ngày sinh nhật. Organizer giúp phần mềm có khả năng nhận diện người trong video để người dùng dễ dàng tag chúng.

Hiệu suất nhanh hơn và mở rộng hỗ trợ HEIF & HEVC

Trải nghiệm hiệu suất các nhiệm vụ thông thường cao hơn. Giờ, người dùng có thể nhập và chỉnh sửa file ảnh HEIF, video HEVC trên Windows.

 

Photoshop Elements từ lâu đã được Adobe nhắm đến đối tượng người dùng không chuyên về nhiếp ảnh; hãng chủ yếu tập trung tối ưu hoá sự dễ sử dụng của phần mềm này. Nhờ đó, người dùng nào đam mê về nhiếp ảnh cũng có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng nhờ phần mềm này, bất kể trình độ biên tập ảnh của họ đang ở mức độ nào. Và giờ đây, nhờ những cải tiến trong công nghệ trí tuệ nhân tạo và hình ảnh máy học, Photoshop Elements đang tiến gần mục tiêu đó hơn bao giờ hết.

Hầu hết các cải tiến của Photoshop Elements 2020 đều liên quan đến công nghệ trí tuệ nhân tạo Sensei của Adobe được tích hợp vào phần mềm này. Nhờ công nghệ máy học mạnh mẽ, Photoshop Elements 2020 được bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng ảnh sáng tạo và cải tiến cả các tác vụ chỉnh sửa ảnh cơ bản.

“Auto Creations” là tính năng giúp người dùng giả lập độ sâu trường ảnh nông (nhằm tạo ra các bức ảnh “xoá phông”) hoặc tạo ra những bức ảnh với phần hậu cảnh là đen trắng – chỉ có chủ thể có màu sắc. Tính năng chọn vùng ảnh chỉ với một cú click chuột cho phép người dùng tách chủ thể là người trong bức ảnh một cách nhanh chóng và “thông minh” mà không cần các thao tác chỉnh sửa thủ công nhiều. Tính năng làm mịn da mới giúp bạn cải thiện các bức ảnh chân dung nhanh chóng chỉ với một click chuột. Đồng thời, một tính năng rất thú vị khác của Photoshop Elements 2020 là có thể biến một bức ảnh đen trắng thành ảnh màu nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ về sức mạnh của các công cụ này:

 

Cùng với các tính năng dựa trên AI Sensei, Adobe còn bổ sung thêm phần hướng dẫn cho hai tác vụ chỉnh sửa ảnh mới. Cụ thể, phần mềm sẽ hướng dẫn bạn từng bước một quy trình để thực hiện một tác vụ chỉnh sửa ảnh nào đó, nhằm giúp người dùng “vừa làm, vừa học”.

Hai tác vụ mới được bổ sung hướng dẫn cụ thể gồm “xoá các vật thể không mong muốn trong ảnh” và “dùng cọ vẽ (brush) để vẽ một mẫu hình (pattern) nào đó lên ảnh”.

 

Cấu hình tối thiểu cài đặt Photoshop Elements 2020

 

  • Windows 7 with Service Pack 1, Windows 10 (Updated Version) 64bit
  • 3 GB Free Disk Space
  • 2 GB RAM
  • 512 MB VRAM
  • 2 GHz Multi-core Processor
  • OpenGL 2.0
  • 1024 x 768 Display

Như vậy là phần mềm PTS Elements 2020 chỉ hỗ trợ trên phiên bản hệ điều hành là 64bit KHÔNG hỗ trợ HĐH 32bit

Link Download Adobe Photoshop Elements 2020

Download

Video Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Elements 2020

 

 

Group Photoshop: https://www.facebook.com/groups/PTS4M

Bài Viết Liên Quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x