HomeHướng Dẫn50 tác vụ tuyệt vời của Adobe Photoshop từ Envato Elements

50 tác vụ tuyệt vời của Adobe Photoshop từ Envato Elements

50 tác vụ tuyệt vời của Adobe Photoshop từ Envato Elements

Hãy tưởng tượng một thế giới không có giới hạn tải xuống. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài sản thiết kế đáng kinh ngạc được tạo ra bởi một cộng đồng các nhà thiết kế tài năng. Không còn lo lắng về việc thêm tiền vào tài khoản chứng khoán của bạn hoặc áp lực phức tạp gắn liền với việc cấp phép.
Với Envato Elements, bạn có thể tải xuống các mẫu web và đồ họa sẵn sàng sử dụng không giới hạn, tất cả chỉ với một khoản phí hàng tháng.
Thưởng thức máy tạo cảnh có độ phân giải cao, thiết kế in tuyệt đẹp và hơn thế nữa. Bạn sẽ ở trong một biển thiết kế tuyệt vời với bộ sưu tập tuyệt vời các tài nguyên và tài sản được chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 50 hành động của Photoshop chỉ có sẵn thông qua  Envato Elements.

Bạn muốn xem tầm cỡ của tài sản đang chờ bạn? Hãy xem bộ sưu tập đáng chú ý này về các hành động Photoshop tiết kiệm thời gian bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau. Từ hiệu ứng hình ảnh cho đến hiệu ứng văn bản và hơn thế nữa, hãy lấy cảm hứng từ tiềm năng chưa được đánh dấu mà bạn sẽ làm việc với những tài sản này.

Hãy tận hưởng sự phong phú cực kỳ bí ẩn và đáng kinh ngạc của những hành động Photoshop tuyệt đẹp này. Đóng gói với 6 hành động sáng tạo cho hình ảnh săn chắc và tương phản, nó cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ bức chân dung hoặc hình ảnh biên tập thành một giấc mơ ấm áp.

Cinnamon Portrait Actions

Làm cho hình ảnh của bạn như một bộ phim 3D. Thêm hiệu ứng anaglyph chuyên nghiệp vào ảnh của bạn, tất cả chỉ bằng một lần nhấp nút. Chọn từ 4 hiệu ứng cơ bản và 11 tác vụ thử nghiệm để thay đổi hình ảnh của bạn bằng cách chỉnh sửa không phá hủy.

Anaglyph Photoshop Actions

Tạo hiện tượng tự nhiên của obscura máy ảnh với gói cài đặt trước tuyệt đẹp này. Khám phá 10 biến thể màu sắc khác nhau và các hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp được tạo bởi một nhóm các nhiếp ảnh gia đam mê, từng đoạt giải thưởng.

Pinhole Photoshop PS Actions

Tìm kiếm một cách không phá hủy để tạo ra một hiệu ứng mãnh liệt? Kiểm tra hành động Photoshop này với các hiệu ứng biến dạng dễ sử dụng và thậm chí đi kèm với một đoạn video đi qua.RGB Glitch Photo FX

Chụp ảnh phơi sáng đôi đang là xu hướng nóng nhất trong chỉnh sửa ảnh hôm nay. Và công cụ tuyệt vời này đưa ra tất cả công việc bạn phải làm bằng cách hợp nhất hai ảnh yêu thích của bạn với nhau. Tạo một mức độ tiếp xúc kép cấp chuyên nghiệp chỉ trong vài giây!
Double Exposure Photoshop Action

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập lớn các cài đặt trước để tạo ra hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp thì hãy xem hành động Photoshop này. Với 16 biến thể màu đen và trắng điện ảnh để bạn lựa chọn, bạn sẽ tạo ra hình ảnh có độ ảnh hưởng tuyệt đẹp trong thời gian ngắn.

Carbonium - Black White PS Actions

Bước lên trò chơi tiếp xúc đôi của bạn bằng cách thêm một số màu sắc! Cài đặt trước Photoshop này tạo ra hiệu ứng tiếp xúc kép tuyệt đẹp với 7 kiểu màu khác nhau để biến đổi ảnh của bạn.

Double Color Exposure

Hòa nhập vào một cơn bão cát dữ dội với hành động Photoshop tuyệt vời này. Sau khi đánh vào khu vực ảnh mà bạn muốn chuyển đổi, chỉ cần nhấn nút và xem hành động của bạn đã tạo ra phép thuật! Hiện có sẵn với 5 hướng hiệu ứng khác nhau.Sandstorm Photoshop Action

Ánh sáng trong hiệu ứng tối này không giống như những ngôi sao mà tất cả chúng ta đều lớn lên cùng. Dễ dàng áp dụng hiệu ứng này cho ảnh của bạn để chỉnh sửa chuyên nghiệp, không phá hủy.

Glow in the dark Photoshop Actions

Kết hợp hai hiệu ứng trong một, cài đặt trước Photoshop này áp dụng một hiệu ứng nhanh chóng cho các bức ảnh của bạn. Với một mẫu cực kỳ dễ sử dụng, bạn thậm chí có tùy chọn xem video hướng dẫn trực tuyến để hiểu cách hoạt động của nó.

Anaglyph Glitch Photo FX

Tạo hiệu ứng năng lượng cao làm vỡ ảnh của bạn với hành động phân tán này. Đơn giản chỉ cần đánh qua khu vực nơi bạn muốn tạo hiệu ứng, và sau đó thực hiện hành động. Nó đơn giản như vậy! Thử nghiệm với các hướng phân tán khác nhau để có thêm hiệu ứng mãnh liệt!

Dispersion 2 Photoshop Action

Tạo những bức ảnh hai tông màu đẹp mắt với gói hành động này. Hoàn hảo cho việc thêm bộ phim vào ảnh hoặc bìa album trên Instagram của bạn, gói này đi kèm với 20 thao tác Photoshop chất lượng cao với một tệp readme.txtfile dễ dàng để hỗ trợ thêm.

Faded Duotone Photoshop Actions

Đi vào một thế giới huyền ảo của sự quyến rũ và huyền bí với cài đặt trước đầy màu sắc này. Tác vụ xử lý màu tiên tiến này là hoàn hảo cho việc tạo ra một giai điệu tưởng tượng cho hình ảnh của bạn, và bảng màu ấm áp của nó thêm một sức quyến rũ tuyệt đẹp vào bức chân dung ánh sáng tự nhiên của bạn.

Scarlet Fantasy Photoshop Action

Tạo giao diện điện ảnh phổ biến mà bạn yêu thích với bộ 18 tác vụ đáng kinh ngạc của Photoshop này. Điều chỉnh tông màu, độ bão hòa và độ tương phản của hình ảnh để tạo ra giao diện ấn tượng và cường độ cao, tất cả trong khi vẫn để ảnh của bạn ở trạng thái ban đầu.

CineStock Photoshop Actions

Đạt được vẻ đẹp mờ mờ và mờ nhạt cho các bức ảnh của bạn với bộ 17 tác vụ Photoshop này. Với một loạt các hiệu ứng nhẹ nhàng và mờ nhạt, bạn sẽ cung cấp cho hình ảnh của bạn chất lượng đẹp mơ mộng chỉ với một cú nhấp chuột.

Matte Faded Photoshop Actions

Biến hình ảnh của bạn thành màu đen và trắng với gói 31 hiệu ứng màu đen và trắng chuyên nghiệp này. Hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa, nó cho phép bạn cung cấp cho hình ảnh của bạn chất lượng cao với các hành động được tạo với các điều chỉnh chính xác được hiệu chỉnh.

Black White Photoshop Actions

Nhanh chóng tạo ra một hình ảnh cổ điển với hành động này nhấn nút Photoshop. Chọn từ 3 hành động khác nhau và 20 mẫu khác nhau, tất cả trong một tập hợp đáng kinh ngạc.

Ink Press Type Action

Bạn muốn tạo ra cái nhìn tuyệt đẹp của màu nước mà không có những năm học nghệ thuật? Kiểm tra hành động Photoshop tuyệt vời này cho phép bạn tạo ra giao diện này bằng cách đánh vào bất kỳ khu vực nào trong ảnh của bạn trước khi chỉ cần nhấn phát.

Watercolor Photoshop Action

Thêm mưa thực tế cho các bức ảnh của bạn với hành động Photoshop này. Bao gồm là những hành động để mô phỏng những giọt mưa, bắn tung tóe và nước nhỏ giọt trên đối tượng của bạn. Hãy thử hành động này để thêm kịch tính mạnh vào ảnh của bạn và xem video hướng dẫn để được trợ giúp thêm.

Rain Photoshop Action

Ai không yêu sô cô la chứ? Tạo ra một cái nhìn sô cô la mờ nhạt tuyệt đẹp với bộ 8 hành động Photoshop này biến đổi hình ảnh của bạn với một bóng tối mãnh liệt và hiệu ứng rửa cổ điển đáng yêu.

Chocolate Photoshop Action

Mang tinh thần tự do ra ngoài trong nhiếp ảnh của bạn với bộ hành động biểu cảm này. Với gói này, bạn sẽ tìm thấy 4 hành động Photoshop chân dung chuyên nghiệp bổ sung vẻ ngoài điện ảnh và biểu cảm để nâng cao hình ảnh của bạn.

Gypsy Portrait Photoshop Actions

Tạo một hình ảnh HDR thường yêu cầu hợp nhất nhiều bức ảnh ở các độ phơi sáng khác nhau, nhưng với bộ hành động Photoshop này, bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn bật lên bằng cách lấy các điểm nổi bật và bóng một cách dễ dàng. Chọn từ 18 hành động khác nhau để tạo giao diện HDR đáng kinh ngạc đó.

HDR Stock Photoshop Actions

Nếu bạn yêu thích tất cả mọi thứ cổ điển thì bạn sẽ muốn thử những hành động Photoshop tương tự và retro. Đạt được cái nhìn cổ điển với tập hợp 10 hành động khác nhau này để điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa thành nhiều tông màu nhạt và mờ nhạt hơn.

Analog Retro Photoshop Actions

Làm nổi bật vẻ đẹp của bức ảnh phong cảnh của bạn với hành động Photoshop sống động này. Sử dụng bộ 10 hành động tiết kiệm thời gian này để chuyển đổi độ rõ nét và độ bão hòa của hình ảnh của bạn.

Vibrant Landscape Photoshop Actions

Sự tinh tế nghệ thuật của các nghệ sĩ yêu thích của bạn với hành động Photoshop nghệ thuật kỹ thuật số này. Hành động đa chức năng này cho phép bạn chuyển đổi ảnh của mình thành nghệ thuật kỹ thuật số với 10 cài đặt trước màu có độ chi tiết cao để chọn.

Ultimatum - Digital Art Photoshop Action

Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay có thiết bị đắt tiền để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng thú vị! Kiểm tra hành động này của trình tạo ảnh hột xoàn cho một sự thay thế nhanh chóng của trải nghiệm sáng tạo này. Đơn giản chỉ cần vẽ lên khu vực mà bạn muốn có hiệu lực sau đó nhấn play!

Sparkler Photoshop Action

Hoàn hảo cho chụp ảnh chân dung ngoài trời và phòng thu, bộ 8 tác vụ Photoshop này cung cấp cho ảnh của bạn một tông màu tự nhiên tinh tế với màu sắc bão hòa. Tạo giao diện giống như bộ phim mà bạn yêu thích để chụp ảnh chân dung và thời trang.

Reddish Photoshop Actions

Chuyển đổi bất kỳ hình ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật truyền thống với hành động Photoshop than này. Được tạo với kết quả chi tiết cao trong đầu, hành động này chứa 10 cài đặt trước màu cùng với hướng dẫn bằng video để được hỗ trợ thêm.

Graphitum - Charcoal Sketch Photoshop Action

Thêm một vài hình dạng hình học vào chân dung của bạn để có một cái nhìn thú vị, hiện đại! Với một trong những xu hướng thiết kế lớn nhất hiện nay, hành động Cognition này tạo ra các hiệu ứng tương lai trong thời gian không! Tiết kiệm ngày làm việc! Tạo quảng cáo, biểu ngữ và áp phích tuyệt vời cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn và hơn thế nữa.

Cognition Photoshop Action

Thêm giao diện tự nhiên và hiệu ứng phim cho nhiếp ảnh của bạn với bộ hành động Photoshop này. Chọn từ 20 trạng thái rò rỉ ánh sáng nghệ thuật để thêm những khoảnh khắc đẹp của màu sắc và ánh sáng cho tất cả các nhiếp ảnh của bạn.

FilterGrade Light Leaks Photoshop Actions S2

Mở khóa vẻ đẹp của Aurora Lights tuyệt đẹp với hành động tuyệt vời này. Lấy cảm hứng từ những hiện tượng tự nhiên chiếu sáng bầu trời đêm, những hành động này tạo ra những hiệu ứng thực tế không phá hủy. Truy cập 16 tác vụ Photoshop dễ áp dụng.

Aurora Light Photoshop Actions

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm những điều chỉnh âm thanh tinh tế vào nhiếp ảnh của bạn thì hãy xem loạt bài này gồm 20 hành động Photoshop đẹp mắt. Tạo hình ảnh tuyệt đẹp với các chi tiết sắc nét, chất lượng cao để giúp bạn bắt đầu với hành trình chỉnh sửa ảnh của mình.

FilterGrade Retro Series II Photoshop Actions

Tiếp tục nhìn vào các thao tác Photoshop cổ điển, thêm một cái nhìn tinh tế vào các bức ảnh của bạn với seri retro FilterGrade này. Với 20 hành động chuyên nghiệp được thử nghiệm để lựa chọn, bạn sẽ đi bộ với nhiếp ảnh nguyên sơ thể hiện hiệu ứng ảnh cổ điển tiên tiến.

FilterGrade Retro Series I Photoshop Actions

Thêm một sự bùng nổ của màu sắc với hành động Photoshop bụi sáng tạo này. Đơn giản chỉ cần điền vào chủ thể với màu đồng nhất và nhấn play để tạo hiệu ứng đầy màu sắc này. Video hướng dẫn bao gồm.

Dust Photoshop Action

Não! Tạo ra vẻ ngoài thực tế và đáng sợ không thể tin được này của một zombie ốm yếu với hành động Photoshop chất lượng cao này. Hãy chắc chắn để áp dụng hiệu ứng này cho một hình ảnh chất lượng cao và xem các đối tượng của bạn biến thành người chết đi bộ trong thời gian không!

Zombie Photoshop Action

Tóm tắt nhiếp ảnh của bạn với một lưới chấm phong cách. Gói hành động Photoshop này bao gồm các kích thước chấm khác nhau để kiểm soát tác động của hiệu ứng này. Hãy thử nó trên chân dung cho một cái nhìn độc đáo, hoặc sử dụng nó trên nhiếp ảnh thành phố cho một vibe mát mẻ, hiện đại. Tải xuống ngay hôm nay!

Dot Grid Photoshop Actions

Điều này tập hợp các hành động Photoshop là hoàn hảo cho các nhà thiết kế hipster tìm kiếm giai điệu tự nhiên và cái nhìn điện ảnh. Chọn từ 5 hành động khác nhau để cải thiện ảnh chân dung, phong cảnh hoặc nhiếp ảnh biên tập của bạn.

Timberwood Authentic Photoshop Actions

Tạo hiệu ứng sáng tức thì chỉ với một cú nhấp chuột! Với nhiều biến thể để kiểm soát cường độ hoàng hôn, hành động này cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần mở hình ảnh ban đêm của bạn vào Photoshop sau đó chọn các hành động.

Night to Twilight Photoshop Actions

Chuyển đổi chân dung của bạn với một hiệu ứng nghệ thuật báo siêu mát mẻ với hành động Photoshop sáng tạo này. Tiết kiệm giờ làm việc tạo giao diện này từ đầu và gây ấn tượng với những người theo dõi và bạn bè của bạn với hiệu ứng trừu tượng sáng tạo này.

Newspaper Art Photoshop Action

Bước ra khỏi một viên thuốc thời gian với nhiếp ảnh đặc biệt, lấy cảm hứng từ cổ điển. Bộ hành động Photoshop lomographist này có 10 hành động chất lượng cao tạo hiệu ứng máy ảnh cổ điển chỉ trong vài giây. Tận hưởng một công việc độc đáo trên công việc của bạn lấy cảm hứng từ các định dạng cổ điển như phim tức thì và hơn thế nữa.

Lomographist Photoshop Actions

Du lịch thế giới với hành động Photoshop theo chủ đề bản đồ cướp biển này. Tạo giao diện cổ điển thế giới cũ một cách nhanh chóng và dễ dàng với kết quả chi tiết để nâng cao tất cả hình ảnh của bạn.

Piratum - Map Art Photoshop Action

Kỷ niệm tình yêu của bạn cho chương trình hot nhất trên Netflix với hiệu ứng văn bản lấy cảm hứng từ Stranger Things này. Chọn từ 3 hành động Photoshop khác nhau để tạo ra một hình ảnh có độ phân giải cao để tôn vinh fandom khoa học viễn tưởng của bạn.

Strangest Things Ps Text Actions

Cho mọi người thấy bạn lấp lánh với hành động Photoshop lung linh này. Đơn giản chỉ cần đánh vào các khu vực của bức ảnh của bạn, nơi bạn muốn áp dụng hiệu ứng, và sau đó nhấn play. Bao gồm liên kết đến video hướng dẫn để được hỗ trợ thêm.

Shimmer Photoshop Action

Bơm lên hành động với một bức tường mạnh mẽ của ánh sáng! Tuyệt vời cho các nhạc sĩ, vận động viên, và người biểu diễn, hành động này đặt một bức tường rực rỡ của ánh sáng đằng sau chủ đề của bạn. Điều chỉnh cường độ ánh sáng và nhiều hơn nữa cho hiệu ứng hấp dẫn tùy chỉnh.

Wall Of Lights - Photoshop Actions

Làm cho hình ảnh của bạn phát nổ với hành động Photoshop năng lượng cao này. Đánh vào các khu vực mà bạn muốn hiệu ứng này xảy ra, và sau đó nhấn play và quay trở lại để xem sự kỳ diệu xảy ra. Tạo hiệu ứng rất chi tiết chỉ với vài bước.

Explosion Photoshop Action

Hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa, bộ 70 bộ phim hành động điện ảnh chất lượng cao này cho phép bạn đưa bộ phim vào trong tay. Được tạo với các điều chỉnh chính xác được hiệu chỉnh, nó cho phép bạn đưa hình ảnh của mình lên một tầm cao mới với tác động và chi tiết mạnh mẽ.

Cinematic Photoshop Actions

Kỷ niệm tình yêu của bạn cho thời điểm đó trong năm khi lá chuyển sang màu vàng và màu da cam. Tập hợp các hành động Photoshop lấy cảm hứng từ mùa thu này tạo ra những cải tiến phong phú, không khí với khả năng nhấn 1 lần. Bao gồm 4 hành động gốc hoàn hảo cho nhiếp ảnh ngoài trời, chân dung và du lịch của bạn.

Falltime Photoshop Actions

Với hành động Photoshop này, vẽ như một nghệ sĩ truyền thống thực sự chỉ trong một vài cú nhấp chuột ngắn. Hãy thử cái nhìn này trên tất cả các nhiếp ảnh của bạn, từ bức chân dung đến chụp phong cảnh và hơn thế nữa!

Painter Photoshop Action

Chuyển đổi hình ảnh của bạn thẳng sang vector với một hành động Photoshop dễ sử dụng. Tracer Plus biến hình ảnh được rasterized thành các tập tin vector có thể chỉnh sửa chỉ với một cú nhấp chuột! Với 10 biến thể bao gồm, hành động này chắc chắn là một trong những bạn sẽ muốn có. Hiển thị cho chúng tôi kết quả của bạn!

Tracer Plus - Image to Vector

Cung cấp cho các bức ảnh của bạn một hiệu ứng thị giác x-quang giả với hành động Photoshop này. X-Ray Photoshop Action

Đi sâu vào bộ 3 hành động Photoshop đáng chú ý này biến những bức ảnh màu của bạn thành những hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp. Gói thanh lịch này mang lại cho hình ảnh của bạn cảm giác retro / cổ điển và cũng hoạt động được trong Photoshop Elements.

Charcoal Photoshop Action

Các hành động của Photoshop giúp bạn tạo các hiệu ứng HDR chuyên nghiệp trong thời gian ít hơn nhiều! Hãy xem ví dụ về hành động đặc biệt này. Với 18 hiệu ứng HDR đáng kinh ngạc, hành động này cho phép bạn sử dụng cả tệp JPEG và RAW. Tải xuống ngay bây giờ để dùng thử!

HDR Photoshop Actions

Cung cấp cho hình ảnh của bạn rằng carbon cổ điển nhìn với bộ này của 2 hành động Photoshop. Bao gồm hai biến thể của hiệu ứng rửa cổ điển này tạo ra một sự rung cảm retro thanh lịch chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Ash Photoshop Action

Đây là phiên bản thứ hai của bản gốc Burn Photoshop Action. Trong phiên bản này, thêm ngọn lửa thực sự mạnh mẽ, khói và các hạt phát sáng cho sự tinh tế ấn tượng đó. Đơn giản chỉ cần vẽ trên khu vực mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng và nhấn play để thổi bay đi.

Burn 2 Photoshop Action

Tạo một tác phẩm nghệ thuật với mực và máu với hành động Photoshop tuyệt đẹp này. Nó hoàn hảo cho các bức chân dung, thao tác hình ảnh và hơn thế nữa, và bạn có thể tiết kiệm thời gian làm việc với hành động tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc này.

Blood Art Photoshop Action

Bạn có phải là người hâm mộ Sci-Fi không? Sau đó, bạn sẽ yêu thích hành động lấy cảm hứng từ công nghệ tuyệt vời này. Ngay lập tức biến ảnh của bạn thành các sáng tác tương lai chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Thêm hình ba chiều neon thú vị và nhiều hơn nữa! Có sẵn cho các phiên bản CS3 trở lên, bạn chắc chắn sẽ muốn hành động cực kỳ thú vị này!

Sci-Fi Photoshop Action

Nếu bạn yêu thích cái nhìn điện ảnh gắn liền với bộ phim bom tấn Sin City, thì bạn sẽ yêu thích hành động Photoshop này. Với hành động này, tạo ra một hình ảnh màu đen và trắng tương phản cao với một giật gân của màu sắc cho cường độ.

Sin City Photoshop Actions

Tạo các tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu với hành động Photoshop này. Biến đổi ảnh của bạn thành nghệ thuật hiện đại với kiểu chấm và nét vẽ đồ họa bùng nổ này. Có sẵn với 10 cài đặt trước màu và các yếu tố đồ họa có thể chỉnh sửa hoàn toàn.

Acrylum - Modern Art Photoshop Action

Hành động Photoshop cực kỳ dễ sử dụng và tuyệt đẹp này áp dụng lửa và tro cho hình ảnh của bạn chỉ trong vài giây. Thêm hiệu ứng núi lửa tuyệt vời vào ảnh của bạn với các chi tiết lửa, ánh sáng và tro rất chi tiết.

Vulcanum - Fire Ashes Photoshop Action

Splash xung quanh với hành động này vui nhộn nước Photoshop. Bao gồm trong hành động này là nước bắn, dấu chấm, và nhiều hơn nữa để đưa đồ họa của bạn vào cuộc sống với hiệu ứng cực kỳ thực tế này.

Water Photoshop Action

Danh sách này được đóng gói với các hành động Photoshop cho các nhà thiết kế quen thuộc với Adobe Photoshop. Nhưng với hàng chục thao tác Photoshop trong tầm tay bạn, rất có thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài thao tác để thêm vào bộ sưu tập cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn duyệt qua Envato Elements để có thêm tài nguyên và cho chúng tôi biết mục yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Bài Viết Liên Quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x